Năm 2021 : 3.085

Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

Hòa chung với không khí tưng bừng của ngày  hội toàn dân đưa trẻ đến trường , sáng ngày 5 tháng 9 trường Tiểu học Ân Mỹ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Về dự lễ khai giảng có Thầy Lê Tấn Điệp –  phòng giáo dục và Đào tạo Hoài Ân , Đại biểu của Đảng ủy –UBND xã Ân Mỹ , đại diện cha mẹ phụ huynh học sinh và toàn học sinh cuả trường.

Trong năm học 2020-2021 diễn ra trong tình hình  dịch bệnh covid còn nhiều phức tạp , nên lễ khai giảng diễn ra gọn nhẹ nhưng vẫn trang trọng vui tươi và đảm bảo an toàn phòng chống  dịch bệnh .Sau đọc thư của tổng bí thư chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng là tiếng trống trường đầu tiên của thầy Nguyễn Thành Quang – Hiệu trưởng nhà trường báo hiệu cho năm học mới bắt đầu .